ชื่อภาษาอังกฤษ: Yakuza Apocalypse
ชื่อไทย: ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์
ปีที่ฉาย: 2015

Yakuza Apocalypse / 2015 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Gokudou daisensou หนังแนว Action | Comedy | Horror จากญี่ปุ่น โดยผู้กำกับสุดคัลท์ ทาเคชิ ไม่อิเกะ (มองเห็นเป็น Comedy อย่านึกว่าหวานหมูนะ ประเด็นนี้ถึงมี Comedy ผสมโรงแต่ว่าก็แอบแรงใช่ย่อย / ชื่อพ่อทาเคชิ ไม่อิเกะ ยืนยัน!)

ใน Yakuza Apocalypse / 2015 เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของกรุ๊ปแก๊งค์ยากูซ่ากรุ๊ปต่างๆในประเทศญี่ปุ่นที่ต่างพร้อมใจกันเฮโลออกมาท้าทายรบกับแก๊งค์ยากูซ่าขาชั่วร้าย(กว่า)ที่มี Riri Furanki เป็นหัวหน้า ปรากฏ Riri Furanki (ผู้ครอบครองฉายา “ยากูซ่าคนฆ่าไม่ตาย”)นำกองทัพลูกน้องออกศึกกระทั่งชนะได้ทุกแก๊งค์

กาลครั้งหนึ่งเกียรติศักดิ์ของหัวหน้า Riri Furanki ดังเลื่องลือไปทั้งยัง 10 ด้าน เนื่องจากเขาควงมีดสั้นออกท้าทายรบแก๊งค์ยากูซ่าคู่พิพาทจำพวกแม้กระทั่งรุมรุม 1 : 20 (แถมหัวหน้าฝั่งตรงข้ามยังมีอาวุธปืนพกประจำตัวตลอดอีกต่างหาก) ข้างหลังการต่อสู้ Riri Furanki สามารถฆ่า-ฝังศัตรูได้หมดทุกคน แม้ทั้งยังฟันอีกทั้งแทงเกือบจะ 10 แผลและก็โดนยิงเข้าไปเรียกตัวอีกเกือบจะ 10 นัดหมาย…เขาก็ยังไม่ตาย // Riri Furanki มีความลับอะไรโป้งแปะไว้กันแน่นะ?//

ใช่นะครับ…พวกเรากำลังเอ๋ยถึงหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าคนหนึ่งที่ฆ่าอย่างไรก็ไม่ตาย เขาชื่อหัวหน้า Riri Furanki ความลับของเขาเป็น…เขาเป็นแวมไพร์จำพวกพิเศษที่มีพัฒนาการสามารถเลี้ยงชีพภายใต้แดดได้ ไม่ว่าจะโดนยิง โดนแทงเข้าตามลำตัวหรือยิงเข้าหน้าผาก เขาก็ไม่ตายเพราะเหตุว่าแวมไพร์มีชีวิตเป็นอมตะเมื่อมันดื่มเลือดของปรปักษ์เข้าไป(ข้างหลังเสร็จศึกในแต่ละครั้ง)

ยุคสมัยผ่านไปนานมาก แก๊งค์ยากูซ่าของพ่อ Riri Furanki ครอบครองความโหฬารในประเทศญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียว ช้านาน กระทั่งหัวหน้ารอง(สาวโหดเหี้ยม-พี่สาวจำพวกดุ)ของแก๊งค์แอบริษยาแล้วก็ชิงชังพ่อ Riri Furanki อย่างเงียบๆที่พ่อมึงดูแลคนโดยใช้ความดีนำหน้าความป่าเถื่อน (ผู้ใดกันแน่มาขออะไร ผลัดตังค์ที่ยืมไปพ่อเอ็งช่วยหมด) พี่สาวรองหัวหน้ากำเนิดอาการโลภอยากได้ธุรกิจทั้งหมดทั้งปวงของแก๊งค์(+พี่สาวรองมึงรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของหัวหน้าแก๊งค์ว่าเป็นแวมไพร์)เลยไปกระทำการว่าจ้างนักบุบเบี้ยวว่างงานจากประเทศอินโดนีเซียอย่าง Yayan Ruhian (นักบู้บี้-ดาวร้ายสุดชั่วร้ายจากหนังสุดมันเรื่อง The Raid: Redemption ทั้งคู่ภาค) แล้วก็นักล่าผีดูดเลือดคนญี่ปุ่น(ผสมอเมริกาติ๊งต๊อก)ที่ชื่นชอบในด้านการหามโลงไม้กางเขนประจำตัวตลอดระยะเวลามาปราบ จนถึงสุดท้ายพ่อ Riri Furanki ถูกฆ่าอย่างทารุณไร้มนุษยธรรม โดนตัดศรีษะสังเวยนักสู้ทั้งคู่อย่างประหลาดเต็มที่ หากแม้ลูกน้องคนคุ้นเคยอย่าง Hayato Ichihara (นักบุบ-องค์รักษาประจำตัว)จะตามมาช่วยก็ไม่อาจจะประมือกับสองนักบุบล่าผีดูดเลือดได้ ก่อนหมดลม..หัวอันไม่มีร่างของพ่อ Riri Furanki ได้ใช้แรงเฮือกสุดท้ายกัดลงไปตรงก้านคอของ Hayato Ichihara นักบู้บี้-องค์รักษาประจำตัว และก็ลูกน้องที่แสนไม่คดโกง ถ่ายโอนพลัง-รอยสัก-ชีวิตอมตะ-แล้วก็วิชารบทั้งผองให้ไป เพื่อออกทำความสะอาดโดยการล้างโกรธแค้นรองหัวหน้า(พี่สาวโหดเหี้ยม แล้วก็สองนักบุบ นักล่าผีถัดไปให้ต้องได้!)

แน่ๆว่างานนี้พี่สาวชั่วร้าย(รองหัวหน้าแก๊งค์ ผู้ตั้งตนขึ้นเป็นหัวหน้าแก๊งค์สุดกำลัง)ไม่อยากสูญเสียผลตอบแทนของแก๊งค์ เป็นต้นว่า ไหมพรมถัก(โดยคนชรา), ต้นไม้เด็กน้อยเต้นระบำ, ป่าไพ่นกกระจอกเทศ, และก็ อื่นๆอีกมากมาย ไปจากตน คุณพี่สาวสาวชั่วร้าย(ซาดิสต์)ก็เลยไปกระทำการจ้างเจ้าตัวกัปปะ(ปากโคตรเหม็น) ให้ช่วยติดต่อนักบุบในตำนานอย่าง “เจ้ากบเขียวเคโระจอมบ้าดีเดือด” ให้มาร่วมมือกับนักบู้บี้ชาวอินโดนีเซีย และก็นักล่าผีดูดเลือดลูกผสมประเทศญี่ปุ่นอเมริกาติ๊งต๊อง ออกล่าดารานำชายของเรื่อง(ครึ่งคนครึ่งผีดูดเลือด-ยากูซ่าแวมไพร์)อย่างไอ้หนุ่ม Hayato Ichihara ที่หามความแค้นเต็มกึ่งกลางอก นำขบวนลูกน้องเก่าที่ยังซื่อสัตย์ภักดีกับหัวหน้าคนเดิม รวมทั้งกองทัพผีดูดเลือดที่ Hayato Ichihara สร้างไว้อีกปริมาณหนึ่ง ท้าทายรบกับกรุ๊ปของพี่สาวชั่วร้ายในกึ่งกลางญี่ปุ่นโดยมีผืนผ้าไหมถักลายคิขุ และก็แปลงผักรูปเด็กน้อยเต้นระบำเป็นสินส่วนตัวพัน! (โอ๊ยยยยย…คนทำรีวิวต้องการจะบ้าตายๆๆๆ/ คนใดกันพอใจหาดูเอาเองเหอะ)

อนึ่ง ถึง Yakuza Apocalypse / 2015 จะเป็นหนังแนว Action | Comedy | Horror แต่ว่าหนังประเด็นนี้มีหลายฉากนะที่ “แรงสับสนงงงวย” กระทั่งเกินกว่าเด็กอายุต่ำยิ่งกว่า 18+ จะรับดูได้ ฉากแรงๆที่แอบสอดใส่ลงไปในหนัง เช่น ฉากขืนใจเพศหญิง(ข่มขืนกระทำชำเรากันมองเห็นๆ/ ถึงจะแอบๆใช้มุมกล้องถ่ายรูปเข้าช่วยก็ยังมองว่า แรงงงงวยง ), ฉากใช้ปากดูด-เลีย ทำอนาจารรูทวารของหญิงสาว(เออ…เชื่อมั่นนะว่านี่แนว Comedy / ถึงจะมองไม่เห็นภาพเต็มๆก็เหอะ!), ฉากพยาบาลจับปืนท้าต่อยกับยากูซ่าในบ่อนไพ่นกกระจอก(ท่านั่นคุณเนี่ย…ผู้ชมร้อง อื้อหือออ), แล้วก็ภาพของตำรวจชาย-ตำรวจสาว(นั่งถ่างขา)เล่นการเดิมพันในป้อมตำรวจอย่างโจ่งครึ่ม(ถ้าหากเป็นภาพยนตร์ไทยนะ…ฉากอย่างงี้โดนแบนมิได้ผุดมิได้กำเนิดแน่ / ฟันธง), ฉากเจ้ากบเขียวเคโระถือไม้เบสบอลฆ่าหมู่นักโทษในห้องใต้ดิน(ที่กำลังถักไหมพรมลายการ์ตูนอยู่)อันนี้สรวงสวรรค์ของเด็กๆอาจล่มหมดรูป!, และก็ฉากชั่วร้ายท้าต่อยของแก๊งค์ยากูซ่าประเภทเลือดกระจัดกระจายยยยยยย…. //เชื่อเถอะ…ถึงมันจะ Action | Comedy | Horror แต่ว่าถ้าหากอายุไม่ถึง 18+ อย่าหามามองเลย (เหอะ เหอะ)

[vdoads vdo-url=”https://cdn.badroids.is/vod/disk2/movies/yzacvp.mp4″]